1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

LỄ GIỚI THIỆU ISUZU QKR EURO 4 MỚI TẠI TP. HÀ NỘI

Ngày 1/7 vừa qua, ISUZU QKR Euro 4 phiên bản mới đã chính thức ra mắt với người tiêu dùng thủ đô và các tỉnh thành lân cận. So với phiên bản trước đó, thế hệ ISUZU QKR mới sở hữu nhiều nâng cấp và trang bị vượt trội từ ngoại thất cho đến nội thất, tối ưu hoá vận hành, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Tại buổi ra mắt, ISUZU Việt Nam đã giới thiệu những nâng cấp toàn diện từ ngoại thất cho đến trang bị nội thất của thế hệ xe tải nhẹ ISUZU QKR Euro 4 mới.

Thế hệ ISUZU QKR Euro 4 mới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công mà phiên bản trước đã làm được với mục tiêu mang đến giải pháp vận tải chuyên nghiệp, hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Tại Lễ ra mắt, ông Kazuo Goda – Đại diện Isuzu Việt Nam cho biết: “ISUZU QKR Euro 4 phiên bản mới sẽ không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn đóng góp lâu dài cho doanh nghiệp và xã hội, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ISUZU trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam cũng như chặng đường sắp tới.

Bên cạnh sự kiện giới thiệu của ISUZU Việt Nam, hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt và lái thử từ ngày 10/7 – 10/8/2022.

Khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý gần nhất để đăng ký tham gia trải nghiệm sản phẩm và nhận các phần quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết về lịch trình sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin chính thức của ISUZU Việt Nam và Đại lý.

— ISUZU VIỆT NAM —

5 Tháng Bảy, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0