1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S I-TRUCKS THANH THẢO TẠI CÀ MAU

Đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo xây dựng theo tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản, chính thức khai trương 12/11 tại 362 Nguyễn Trãi, khóm 4, phường 9.

Công ty TNHH Ô Tô Thanh Thảo là đại lý thứ 19 của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc, chuyên kinh doanh xe mới, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đóng thùng xe các loại và dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng. Được thành lập theo tiêu chuẩn i-Truck mới nhất của Isuzu với tổng số vốn đầu tư đến hơn 6.5 triệu USD, đại lý 3S i-Trucks Thanh Thảo mang tầm nhìn sứ mệnh trở thành đại lý số 1 của Isuzu Việt Nam với tôn chỉ “Vững tâm những chuyến hành trình”.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 10.000 m2, tại trục giao thông chiến lược thúc đẩy kinh tế vùng trọng điểm phía Nam, i-Trucks Thanh Thảo bao gồm 3 khu vực: Trưng bày sản phẩm; Khối làm việc văn phòng; Khu vực xưởng dịch vụ và sửa chữa thiết kế với mặt bằng cùng nội thất được trang bị hiện đại. Ngoài khu vực trưng bày xe được bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế của Isuzu, khu vực đón tiếp và phòng chờ khách hàng còn được thiết kế tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ thư giãn miễn phí, giúp khách hàng có khoảng không gian và thời gian thoải mái khi chờ thực hiện các dịch vụ.      

Đại lý i-Trucks Thanh Thảo tọa lạc trên khuôn viên 10.000m2

Chị Trần Thu Hà – Giám Đốc Đại lý Isuzu i-Trucks Thanh Thảo phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam tại khu vực miền Tây. Với sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất cũng như chất lượng công nghệ, Isuzu Thanh Thảo tự tin sẽ trở thành địa chỉ uy tín, mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, góp phần vào sự phát triển của Isuzu tại thị trường miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Chị Trần Thu Hà – Giám Đốc Đại lý Isuzu i-Trucks Thanh Thảo phát biểu

Đại lý i-Trucks Thanh Thảo sở hữu xưởng dịch vụ có diện tích 3.300 m2 cùng các trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Tất cả thiết bị tại đây đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và lắp đặt theo tiêu chuẩn của Isuzu với 14 khoang sửa chữa nhanh theo tiêu chuẩn đạt công suất 30 lượt xe/1 ngày, hệ thống thiết bị phụ trợ tối tân, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha… cùng 5 khoang sửa chữa đồng sơn, 1 khoang phục vụ kiểm tra xuất xưởng và 1 khoang rửa xe. Đặc biệt, đơn vị còn được trang bị hệ thống pha sơn hiện đại, cho ra màu sắc và chất lượng sơn theo đúng tiêu chuẩn cùng hệ thống sửa chữa đồng sơn hiện đại bao gồm phòng sơn, máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm. Đây là điều kiện cơ sở nhằm đảm bảo cho việc sửa chữa và hoàn thiện những xe tai nạn nặng trở lại hoạt động ổn định như ban đầu, đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa vụ sửa chữa tốt nhất.       

Đại diện Isuzu Việt Nam – Ông Hidekazu Noto chia sẻ: ” Như bạn có thể biết, ISUZU đã và đang mở rộng kinh doanh tại hơn 100 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu xe thương mại hàng đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhờ sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam, chúng tôi đã phát triển và nâng cấp thương hiệu của mình hơn 20 năm. Thành phố Cà Mau là một trong những khu vực quan trọng nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, cũng như nền kinh tế Việt Nam. Khu vực này là thị trường lớn cho phân khúc xe tải đông lạnh và Thanh Thảo với trang thiết bị hiện đại sẽ là đối tác tin cậy để ISUZU Việt Nam chăm sóc khách hàng tại khu vực quan trọng này.”

                             Sau khi phát biểu, ông Hidekazu Noto trao bằng chứng nhận đại lý ủy quyền 3S i-Trucks cho Đại lý Thanh Thảo

Đại lý ISUZU Việt Nam và i-Trucks Thanh Thảo cắt bang khánh thành, chính thức khai trương Đại lý

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại cùng giá cả dịch vụ hợp lý, i-Trucks Thanh Thảo còn sở hữu đội ngũ nhân sự với Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên và Tư vấn Bán hàng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Isuzu để có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tối ưu.

Nhân dịp khai trương, i-Trucks Thanh Thảo mang đến chương trình khuyến mãi gồm nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

Ký hợp đồng trong ngày khai trương – 12/11/2019:

  • Khi mua xe tải Isuzu Q – series khách hàng sẽ được tặng 1 Xe Wave alpha
  • Khi mua xe tải Isuzu N – series khách hàng sẽ được tặng 1 Xe Vision
  • Khi mua xe tải Isuzu F – series khách hàng sẽ được tặng 1 Xe Air Blade

Từ ngày 07/11/2019 – 22/11/2019, khi mang xe đến xưởng dịch vụ của Đại lý i-Trucks Thanh Thảo bảo dưỡng, khách hàng sẽ được:

  • Miễn phí công kiểm tra xe
  • Giảm 10% phụ tùng chính hãng
  • Giảm 10% nhớt động cơ chính hãng

Thông tin liên hệ:

Đại lý i-Trucks Thanh Thảo

Địa chỉ: 362 Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, Thành phố Cà Mau

Hotline: 0946 80 44 66

Website: https://isuzuthanhthao.com/

 

13 Tháng Mười Một, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0