1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

LỄ BÀN GIAO LÔ 10 XE ISUZU MU-X B7 PLUS CHO CÔNG TY TNHH TAXI BÔNG SEN XANH

Ngày 29/01/2024 vừa qua, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Đại Thịnh tổ chức thành công buổi Lễ Bàn giao lô 10 xe Isuzu mu-X B7 Plus cho Công ty TNHH Taxi Bông Sen Xanh tại Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định.

Lễ Bàn giao xe là một hoạt động quan trọng trong Sự kiện khánh thành Công ty TNHH Taxi Bông Sen Xanh (thành viên của Tập đoàn vận tải chuyên nghiệp – Công ty Bình Minh Tải). Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của Đaị diện Isuzu Việt Nam, Đai diện Đại lý Isuzu Đại Thịnh, Ban lãnh đạo huyện Tây Sơn, Ban Giám Đốc và Khách hàng của Công ty TNHH Taxi Bông Sen Xanh.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Takehiro Kawamura – Giám Đốc Cấp Cao của Isuzu Việt Nam cho biết, sự kiện khai trương dịch vụ Taxi Bông Sen Xanh tại Bình Định sẽ ghi dấu lại một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường phát triển của Tập đoàn Bình Minh Tải trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Isuzu.

Sự kiện thể hiện những nỗ lực của Isuzu Việt Nam và hệ thống Đại lý trong việc mang đến những sản phẩm đa dạng, chuyên nghiệp phục vụ hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Taxi Bông Sen Xanh tại:
– Hotline: 0856 036 036
– Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Huệ, Thị Trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

-Isuzu Việt Nam-

2 Tháng Hai, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0