1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

CHƯƠNG TRÌNH SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG CÁC DÒNG XE ISUZU TẠI LÂM ĐỒNG

Vừa qua ISUZU Việt Hải Nha Trang đã tổ chức thành công Chương trình “SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG CÁC DÒNG XE ISUZU TẠI LÂM ĐỒNG”, Chương trình diễn ra trong 2 ngày Thứ 2, Thứ 3 (Ngày 14, 15 tháng 11 năm 2022) tại LẠC DƯƠNG, LÂM ĐỒNG

 

 

 

 

 

 

 

Mục tiêu chính của chương trình là thăm hỏi, bảo dưỡng bảo trì xe của quý khách hàng, quý công ty một cách kịp thời. Đồng thời tạo gắng kết giữa Công Ty ISUZU Việt Hải Nha Trang với quý khách hàng, Tư vấn và giải thích các vấn đề cần bảo trì bảo dưỡng, dùng sản phẩm chính hãng của nhà máy ISUZU Việt Nam.

Với thời gian 3 ngày liên tiếp chương trình đã đến thăm và bảo trì bảo dưỡng rất nhiều doanh nghiệp cũng như kịp thời sửa chữa thay thế các linh kiện xe đã hư hỏng.

 

Hoạt động Sửa chữa lưu động cho các khách hàng thuộc chuỗi các hoạt động chăm sóc – đồng hành cùng khách hàng của Isuzu Việt Nam cũng như đại lý Isuzu Việt Hải. Bên cạnh việc cung cấp 1 sản phẩm xe chất lượng, Isuzu luôn chú trọng việc hỗ trợ khách hàng, cung cấp các sản phẩm và hướng dẫn nhưungx kĩ năng cần thiết để khách hàng có thể tối ưu hóa việc khai thác xe và giảm thiểu các nguy cơ trong quá trình vận hành, góp phần giảm chi phí vận hành và tăng tuổi thọ xe

Isuzu Việt Hải hy vọng rằng, các chương trình Sửa chữa lưu động sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả vận hành và sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn nổ lực không ngừng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

18 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0