1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tổ chức thành công buổi huấn luyện bảo dưỡng và kiểm tra xe hằng ngày cho Công Ty TNHH Hiệp Hưng (Khánh Hòa)

Chủ nhật ngày 06.11 vừa qua, Isuzu Việt Hải Nha Trang đã tổ chức buổi đào tạo các kĩ năng về bảo dưỡng và kiểm tra xe hằng ngày cho tập thể tài xế Công Ty TNHH Hiệp Hưng (Khánh Hòa), một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong chuỗi cung ứng vật tư, đồng thời là đối tác quan trọng của Isuzu.

Mục tiêu chính của buổi đào tạo nhằm củng cố các kiến thức cơ bản cho các tài xế để có thể dễ dàng xử lý các vấn đề thường gặp của xe cũng như giúp các bác tài có thể tự kiểm tra, bảo dưỡng xe mỗi ngày. Nghiên cứu cho thấy, hơn 60%* nguyên nhân các hỏng hóc lớn trong xe bắt nguồn từ những lỗi nhỏ, do không được xử lý trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động một phần hay toàn bộ. Vì vậy, việc bác tài thực hiện quy trình kiểm tra định kì là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng cho xe.

Với thời lượng 3 tiếng đồng hồ, các bác tài đã được cung cấp các kiến thức và kĩ năng về:

Lái xe an toàn và hiệu quả

Kiểm tra và bảo dưỡng xe hằng ngày

Thực hành kiểm tra và bảo dưỡng xe hằng ngày

Giải đáp các thắc mắc của các bác tài trong quá trình vận hành xe

Kết thúc buổi học, các học viên đều nắm được những kỹ năng cơ bản về kiểm tra và bảo dưỡng xe, đồng thời, hiểu được nguyên lý về lái xe an toàn và hiệu quả. Các tài xế được giao lưu cùng các kỹ thuật viên của hãng, và vào cuối buổi đào tạo, 100% tài xế đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận.

Hoạt động huấn luyện cho các khách hàng dự án thuộc chuỗi các hoạt động chăm sóc – đồng hành cùng khách hàng của Isuzu Việt Nam cũng như đại lý Isuzu Việt Hải. Bên cạnh việc cung cấp 1 sản phẩm xe chất lượng, Isuzu luôn chú trọng việc hỗ trợ khách hàng, cung cấp các kiến thức và kĩ năng cần thiết để khách hàng có thể tối ưu hóa việc khai thác xe và giảm thiểu các nguy cơ trong quá trình vận hành, góp phần giảm chi phí vận hành và tăng tuổi thọ xe.

 

8 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0