1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Sự kiện “CHĂM SÓC TOÀN DIỆN XE CHUYÊN DÙNG ISUZU NĂM 2023″ tại ISUZU Việt Hải Nha Trang

Ngày 28-29/7 vừa qua, Isuzu Việt Hải Nha Trang đã tổ chức sự kiện chăm sóc hệ thống xe chuyên dùng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm xe chuyên dùng trên chassis Isuzu, bao gồm sự kiện trưng bày cùng các hoạt động bảo dưỡng & sửa chữa cũng như tiệc tri ân khách hàng tại showroom của đại lý.

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, xe chuyên dùng đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều ngành sản xuất và vận tải. Chính vì thế, việc bảo trì và chăm sóc xe chuyên dùng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ của xe. Là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm – dịch vụ của ISUZU tại khu vực Nam Trung Bộ, ISUZU Việt Hải Nha Trang hân hạnh tổ chức sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe chuyên dùng 2023” vào ngày 28-29/7/2023.

Sự kiện được tổ chức với mục đích chia sẻ khó khăn cùng các hãng xe và các bác tài trong bối cảnh kinh tế đang có nhiều biến động. Tại sự kiện, một chuỗi nhiều sự kiện đã được tổ chức và dành được rất nhiều sự chú tâm từ quý khách hàng:

  1. Trưng bày các sản phẩm xe chuyên dụng trên nền chassis Isuzu

          2. Bảo dưỡng, sửa chữa xe chuyên dụng ISUZU Đặc biệt, tất cả các xe chuyên dụng tham gia chương trình đều được nhận chương trình khuyến mãi giảm giá 50% nhớt động cơ ISUZU, đồng thời, giảm 50-100% công sửa chữa thùng và giảm 10-20% giá phụ tùng chính hãng.

      3. Vòng quay may mắn dành cho 100% khách hàng tham gia chương trình

     

       4. Tiệc tri ân dành cho các khách hàng thân thiết và tiềm năng

Isuzu Việt Hải Nha Trang xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã đồng hành và tham gia chuỗi sự kiện lần này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline: 0941.98.2277
– Showroom: 1104 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
– Website : www.isuzunhatrang.com
– Page: https://www.facebook.com/isuzu.nt

12 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0