1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO CÁC KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN TỈNH KHÁNH HÒA

Ngày 26/09/2023 vừa qua, Isuzu Việt Hải Nha Trang đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng và Kiểm tra xe hàng ngày. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các tài xế đến từ những doanh nghiệp vận tải lớn trên toàn tỉnh Khánh Hòa, qua đó đã phần nào thể hiện sự quan tâm ngày một nhiều hơn của các doanh nghiệp vận tải ngày nay đến sự an toàn và hiệu quả khi vận hành xe.

Chương trình Huấn luyện đã diễn ra sôi nổi với tinh thần chia sẻ kiến thức về kiểm tra bảo dưỡng xe, cũng như trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong quá trình vận hành, sử dụng xe trên đường.

 Nội dung chương trình gồm 03 phần chính:

– Hướng dẫn quy trình Bảo dưỡng – Kiểm tra hàng ngày trên xe nền Isuzu (Lý thuyết và thực hành)

– Các lỗi và sự cố cơ bản các tài xế thường gặp trên đường và cách xử lý khắc phục

– Lắng nghe ghi nhận phản hồi của các tài xế về các vấn đề thực tế thường gặp trong vận hành xe – Giải đáp và hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả

Sau buổi chia sẻ lý thuyết, các tài xế đã được hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày đúng quy trình tiêu chuẩn của hãng ISUZU.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện đã được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ISUZU Việt Hải – Nha Trang.

Chúng tôi hy vọng rằng việc thường xuyên thực hiện các bước trong quy trình kiểm tra & bảo dưỡng xe hàng ngày được ISUZU Nhật Bản nghiên cứu và đề ra sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng xe, đồng thời, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Isuzu Việt Hải – Nha Trang mong muốn luôn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. Hãy gọi hotline 0941.98.2277 để được hỗ trợ 24/7.

28 Tháng Chín, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0