1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ISUZU VIỆT HẢI NHA TRANG ĐẠT THÀNH TÍCH ĐẠI LÝ MỚI XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022

Năm 2022 là năm đầu tiên Việt Hải trở thành đại lý chính hãng ủy quyền của ISUZU tại khu vực Khánh Hòa – Phú Yên – Ninh Thuận. Trong 1 năm vừa qua, đại lý đã kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu đề ra và chất lượng dịch vụ, hậu mãi được ghi nhận trong lòng khách hàng.
 
Với kết quả đó, ISUZU Việt Hải đã đạt được giải thưởng đại lý mới xuất sắc do ISUZU Việt Nam trao tặng, cho những cố gắng trong năm 2022.
Để đạt thành tích này , xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của ISUZU Việt Nam đối với ISUZU Việt Hải từ quá trình lên kế hoạch, xây dựng, đến giây phút kí được những hợp đồng đầu tiên, và cho đến hôm nay.
Đặc biệt, ISUZU Việt Hải Nha Trang vô cùng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng thương hiệu ISUZU cũng như lựa chọn ISUZU Việt Hải Nha Trang trong suốt thời gian qua.
Và quan trọng không kém là những anh em công nhân viên tại ISUZU Việt Hải đã luôn luôn cố gắng làm việc, cùng tạo ra sản phẩm và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
Giải thưởng này chính là động lực to lớn để ISUZU Việt Hải Nha Trang tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời gian tới .
Trân trọng.
 
29 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0