1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE ISUZU MU-X & D-MAX THẾ HỆ MỚI TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG

Vừa qua ngày 25/02 ISUZU Việt Hải Nha Trang đã tổ chức thành công Sự kiện lái thử xe ISUZU Mu-x và ISUZU D-max thế hệ mới tại Tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đông 
Tại sự kiện, ISUZU Việt Hải Nha Trang đã giới thiệu sản phẩm All New mu-X (mu-X hoàn toàn mới) – “Đa Dụng – Thỏa Mọi Trải Nghiệm”, Thế hệ ISUZU All New mu-X 2022 tập trung cải tiến ngoại thất, nội thất, công nghệ cùng hàng loạt tính năng an toàn, vừa đa dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải Euro 5 thân thiện môi trường. Đây được xem là một bước thay đổi ngoạn mục và tiên tiến nhất mà khách hàng chưa từng thấy đối với mu-X trước đây, nhằm mang đến đa dạng lựa chọn và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng tại Việt Nam.

Sự kiện còn giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan nhất, để quý khách hàng có cái nhìn khách quan khi có nhu cầu mua các dòng xe SUV 7 chỗ cũng như bán tải.
Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự ủng hộ tích cực và nhiệt tình của Qúy khách tại sự kiện là niềm vinh dự đối với đại lý. Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp ISUZU Việt Hải Nha Trang tiếp tục nổ lực và phát triển. Những trải nghiệm của quý khách và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

ISUZU Việt Hải Nha Trang xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.
𝟑𝐒 𝐢-𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊𝐒 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐇𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠
Hotline: 0941 98 22 77
Địa chỉ: 1104 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
1 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0