1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

NGÀY HỘI LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM CHIẾC XE MU-X & D-MAX 2022 CÙNG ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 70 TRIỆU TỪ ISUZU

Sáng thứ 7 ngày 24/12 vừa qua, ISUZU Việt Hải Nha Trang được hội ngộ Khách hàng tại chương trình Trưng bày và Lái thử xe ALL NEW Mu-x & D-max EURO 5 tại 𝑹𝑶𝑺𝑬 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 – Vòng xoay Vĩnh Thái, Vĩnh Thái, Nha Trang, Khánh Hòa (Từ khi đô thị Mỹ Gia An Khánh đi thêm 500m về phía Bắc) . Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Khách hàng . 

  

Tham dự sự kiện, các Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm và tham gia các nội dung chương trình hấp dẫn như: Trưng bày & Tư vấn các dòng xe mới nhất ; Tham gia Lái thử & trải nghiệm thực tế tính năng vượt trội của các dòng xe

Lái thử xe phân khúc LCV là sự kiện được ISUZU Việt Hải Nha Trang tổ chức duy nhất 1 ngày trong năm 2022 . Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ dẫn đầu xu hướng thông qua sự kiện . ISUZU Việt Hải Nha Trang đặc biệt tổ chức sự kiện lái thử xe Mux & Dmax .

Đặc biệt tại sự kiện này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe đặc biệt hoàn toàn mới trong năm 2022 gồm 03 mẫu xe lái thử :

 All New Mu-x Prestige 1.9 AT 4X2

All New D-Max Type Z 1.9 AT 4X4

Sau khi chính thức được ra mắt, đây là lần đầu tiên các quý khách hàng được trực tiếp cầm lái thực tế và cảm nhận trực tiếp về các dòng xe mới nhất và cao nhất của hãng isuzu với công nghệ mới nhất Euro 5.  Ngoài việc trải nghiệm thực tế, Sự kiện còn dành tặng các phần quà hấp dẫn đến những khách hàng tham dự chương trình .

Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự ủng hộ tích cực và nhiệt tình của Qúy khách tại sự kiện là niềm vinh dự đối với đại lý.  Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp ISUZU Việt Hải Nha Trang tiếp tục nổ lực và phát triển. Những trải nghiệm của quý khách và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

ISUZU Việt Hải Nha Trang xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

🏢 𝟑𝐒 𝐢-𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊𝐒 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐇𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠
☎️ Hotline: 0941 98 22 77 (Kinh doanh); 0941 96 22 77 (Hậu mãi)🏫 Địa chỉ: 1104 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 

27 Tháng Mười Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0