1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI – ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Trước bối cảnh nguồn dự trữ máu hiếu hụt trầm trọng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công nhân viên ISUZU Việt Hải Nha Trang đã tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần bù đắp sự thiếu hụt máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, luôn đặt mục tiêu phục vụ cộng đồng lên hàng đầu, ngay khi nhận được lời kêu gọi của khoa Huyết học truyền máu – Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, rất nhiều công nhân viên của ISUZU Việt Hải Nha Trang đã hăng hái đăng ký tham gia, cùng nhau “chung tay góp sức” tham gia hiến máu nhân đạo, góp phần bổ sung, bù đắp sự thiếu hụt các chế phẩm máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Zalo

Vào sáng ngày 24.03, anh chị em công nhân viên đã gác lại công việc chuyên môn đến khoa Huyết học truyền máu – Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa để hiến máu tình nguyện. Tất cả đều vui vẻ, hạnh phúc khi được sẻ chia những giọt máu của mình, giúp bổ sung thêm nguồn máu quý giá, sẵn sàng phục vụ công tác cứu chữa người bệnh không chỉ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh mà còn hỗ trợ cho các đơn vị y tế khác trên địa bàn.

Zalo

Song song với việc đảm bảo kết quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ của công ty luôn đạt mục tiêu đã đặt ra, tập thể công nhân viên ISUZU Việt Hải luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái, mong muốn góp một phần nhỏ để sẻ chia với người bệnh bằng nghĩa cử hiến máu cứu người. Qua đây, doanh nghiệp cũng muốn lan toả mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn cộng động và xã hội.

 

28 Tháng Tám, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0