1104 Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Cơ hội đầu tư vào ISUZU Việt Hải - Nha Trang

Kính gửi Quý Nhà Đầu Tư,

Công Ty TNHH Ô Tô Việt Hải Nha Trang là đại lý chính hãng chuyên kinh doanh phân phối xe tải hiệu ISUZU tại 3 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận. Tiền thân là công ty chuyên phân phối các dòng xe thương mại đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hoạt động từ năm 1996, chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh thế mạnh kinh doanh mũi nhọn, chúng tôi còn mở rộng các ngành nghề kinh doanh khác, bao gồm: bảo trì & sửa chữa xe, kinh doanh xăng dầu và cho thuê kho/nhà xưởng.

Từ năm 2023, với mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh và phát triển thị trường tiềm năng, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng cùng chung sức vào việc đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với cơ sở vật chất tân tiến, bộ máy nhân sự nhiều kinh nghiệm và địa thể thuận lợi đem lại tiềm năng lớn để trở thành nhà phân phối xe thương mại hàng đầu khu vực.

Dưới đây là một số lý do và thế mạnh tiêu biểu về việc đầu tư cổ phần vào công ty chúng tôi:

  • Vị trí địa lý showroom đắc địa với diện tích lớn hơn 5000 m2.
  • Được ISUZU Việt Nam trao quyền đại lý tại khu vực, có trang thiết bị cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn của ISUZU, vừa khánh thành đầu năm 2022 và hoạt động ổn định trong thời gian qua,
  • Bộ máy nhân sự sẵn có, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm và năng lực.
  • Thị trường xe thương mại tại khu vực Nam Trung Bộ, đặc biệt là tỉnh Khánh Hòa là thị trường tiềm năng, trong tương lai 5 năm tiếp theo sẽ phát triển mạnh, đặc biệt khi cảng thương mại Vân Phong khánh thành.
  • Thương hiệu Isuzu là một thương hiệu ổn định, đã được nhận diện tốt trên thị trường. Khách hàng cũng có xu hướng chuyển dịch sang sử dụng các dòng xe thương mại Nhật Bản.

Với định hướng phát triển mạnh cả về quy mô và chất lượng trong thời gian tới để nắm bắt nhu cầu thị trường và xây dựng thương hiệu, chúng tôi mong muốn được kết nối và hợp tác với các Quý Nhà Đầu Tư. Nếu Anh/ Chị quan tâm đến việc đầu tư vào công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr. Hải (0913.460.386) để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi rất mong muốn được kết nối cùng Quý Anh/ Chị và thảo luận về cơ hội đầu tư này.

 

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0